Kinh doanh quán cafe ngày càng trở nên khó khăn và khắc nghiệt khi các ông lớn nhảy vào thị trường cafe và tạo nên những bước đi vững chắc. Càng về sau, các chuỗi thương hiệu cafe lớn như Highland, Trung nguyên, Milano… sẽ chiếm dần thị phần so với các quán cafe nhỏ lẻ và sân vườn…

Hôm nay, Minh Long sẽ chia sẽ cho quý khách hàng các tăng doanh thu cho quán cafe bằng cách lắp đặt thêm những cây dù che nắng ngoài trời, qua đó giúp cho quán che nắng hiệu quả, thêm sắc màu thêm yêu thương.

Mua 1 cây dù che nắng cao cấp cho quán cafe, có phung phí?

Tuỳ mô hình kinh doanh mà cách thiết kế và mua dù che nắng khác nhau, Minh Long sẽ chia sẽ cho quý khách mẫu dù tròn lệch tâm cao cấp để khách hàng có thể nhìn tận mắt chiếc dù này như thế nào?

Mẫu dù tròn lệch tâm 3,5m thương hiệu Minh Long
Mẫu dù tròn lệch tâm 3,5m thương hiệu Minh Long

Quý khách hàng thấy đấy, việc có 1 chiếc dù cao cấp, xinh lung linh như thế này cho quán cafe mình thì hoàn toàn không phung phí vì nó giúp:

  1. Che nắng che mưa cho mặt tiền kinh doanh hoặc sân vườn quán.
  2. Gây chú ý cho khách hàng đi đường và chỉ cần nhìn vào cây dù đẹp như thế này chắc chắn họ cũng biết đây có thể là quán cafe hoăc nơi buôn bán.
  3. Tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tăng doanh thu cho quán. Nhiều khách hàng rất thích ngồi ngoài trời và việc có cây dù như thế này sẽ che nắng che mưa và làm cho họ thích thú.
  4. Di chuyển dễ dàng vì dù có thể gấp lại và có 4 bánh xe cao su chịu lực, không chiếm diện tích.
  5. Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu quán tốt hơn.

du-che-nang-ca-mau


Xưởng dù Minh Long, chuyên cung cấp dù che nắng tại Quận 2 và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dù che nắng tại Vũng tàu cho quý khách hàng nơi đây. Minh Long chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ xưởng dù che nắng trong suốt nhiều năm qua.
Mọi chi tiết xin liên hệ với xưởng dù che nắng Minh Long:
Địa chỉ: 854/40/3J Thống Nhất, P.15, Q. Gò Vấp
Email: duminhlong24h@gmail.com
Điện thoại: 090 7.667.003
Website: https://duminhlong.com/